Hiển thị tất cả 11 kết quả

Dụng cụ pha trà ngày xưa thường rất đơn giản, chỉ cần một bộ ấm trà cùng với vài chén trà là có thể ngồi quây quần nhâm nhi tách trà. Tuy nhiên, ngày nay, dụng cụ pha trà đã trở nên đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Bộ ấm trà tử sa là gì?

Bộ ấm trà tử sa Nghi Hưng là một sản phẩm đặc biệt được làm từ loại đất tử sa đặc trưng của vùng đất Nghi Hưng, Trung Quốc. Bộ ấm trà này có nhiều ưu điểm nổi bật như: giữ nhiệt tốt, giữ hương trà lâu, giúp trà ngon hơn.

Bộ ấm trà tử sa Nghi Hưng, Trung Quốc là một bộ ấm chén tử sa với một ấm trà tử sa, 6 hoặc 8 chén trà tử sa. Cũng có thể còn có thêm chén tống tử sa và lọc trà tử sa nữa.

Ấm chén tử sa có nguồn gốc từ Nghi Hưng, Trung Quốc. Nơi sản sinh ra loại đất tử sa đặc biệt mà không một vùng đất trên thế giới nào có được.

Đặc điểm của bộ ấm trà tử sa Trung Quốc

Ấm tử sa Nghi Hưng được biết đến với khả năng hấp thụ hương vị trà và khoáng chất sau mỗi lần pha. Theo thời gian, những hương vị này tích tụ lại tạo thành một lớp phủ bên trong độc đáo, tạo hương vị và màu sắc cho các loại nước trà pha trong tương lai.

Vì lý do này, xà phòng không được khuyến khích để làm sạch ấm tử sa Nghi Hưng. Thay vào đó, nên sử dụng nước sạch và làm khô bằng không khí.

Nhiều người sành trà chỉ uống một loại trà trên một ấm tử sa Nghi Hưng cụ thể để tối ưu hóa hương vị. Ngược lại, pha nhiều loại trà khác nhau trong một ấm tử sa Nghi Hưng có thể tạo ra một lớp phủ có mùi vị hỗn hợp làm vẩn đục hương vị của các loại trà được pha trong tương lai.

Giá bán của bộ ấm tử sa Nghi Hưng

Giá thành của ấm trà tử sa Nghi Hưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại đất sét Nghi Hưng, kích thước, hình dáng, và tay nghề của người nghệ nhân. Ấm trà tử sa Nghi Hưng có giá dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Địa chỉ uy tín mua bộ ấm trà tử sa

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ ấm trà tử sa Nghi Hưng cao cấp, vui lòng liên hệ với Thế Giới Trà Đạo. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của xưởng gốm tử sa nổi tiếng bên Nghi Hưng, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.